RÈM CỬA CẦU VỒNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ ANH SƠN Ở SƯ VẠN HẠNH

RÈM  CẦU VỒNG TPHCM – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ ANH SƠN Ở SƯ VẠN HẠNH

rèm cầu vồng tphcm

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công công trình nhà anh Sơn ở Sư Vạn Hạnh về loại rèm cửa cầu vồng. Với không gian tự thiết kế, màu chủ đạo là màu trắng, sàn gỗ. Hai ô cửa trong phòng ngủ đối diện với ánh nắng trực tiếp của ô cửa. Anh không biết trọn loại rèm cửa nào cho phù hợp vì không gian phòng nhỏ lại trật trọi. Nên anh nhờ Màn Cửa NEGU tư vấn chọn rèm và chọn màu phù hợp với không gian nhà của anh. Sau khi khảo sát và đo đạc cụ thể thì nhân viên Màn Cửa NEGU đã tận tình tư vấn về loại rèm phù hợp với không gian nhà anh là rèm cầu vồng, một phòng rèm cửa màu ghi và một phòng rèm cửa màu vàng nhạt.

Đặc tính rèm cầu vồng tphcm:

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một sản phẩm có thiết kế độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Rèm cầu vồng được thiết kế một lớp vải và một lớp voal xen kẻ nhau, hệ thống dây kéo cơ và thanh máng cáp gọn đẹp. Rèm cầu vồng Hàn Quốc rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chất vải có khả năng cản sáng chống nắng 100% và xuyên sáng. Rèm cầu vồng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Giá thành rèm cầu vồng không quá cao so với những loại rèm khác. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

Nhà anh đang ở với tường là tone màu trắng – xanh đen, sàn gỗ. Màn Cửa NEGU tư vấn cho anh loại rèm cầu vồng porche với tone màu chủ đạo là ghi và vàng nhạt, loại rèm này cản sáng chống nắng tuyệt đối 100%. Giúp cho không gian nhà chỉ có phần cuốn hút, sang trọng và đẳng cấp, tô lên nhiều điểm nhấn cho nhà anh.

Mời bạn xem hình ảnh mà màn cửa NEGU đã thi công rèm cửa cầu vồng nhà anh Sơn nhé:

rèm cửa cầu vồngrèm cửa cầu vồngrèm cửa cầu vồng

Bạn có thể tham khảo thêm các công trình làm rèm cửa cầu vồng của NEGU theo đường link sau:

http://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cau-vong

Bạn có thấy không gian căn hộ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều rồi đúng không? Tone màu của rèm cầu vồng và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn và nhau. Tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng và thoải mái.

Bạn có nhu cầu làm rèm cầu vồng cho nhà mình hay rèm vải, rèm roman… cho biệt thự, resort, nhà phố, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0127.552.3456