MÀN ROMAN – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ ANH SANG TẠI NHÀ BÈ

MÀN ROMAN – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ ANH SANG TẠI NHÀ BÈ

màn roman

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công rèm roman cho căn hộ của anh Sang ở Nhà Bè, với không gian tự thiết kế, nội thất và màu chủ đạo là màu gỗ. Ô cửa trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ làm cho các giắc ngủ khó đi sâu hơn. Nên anh đã tìm đến Màn Cửa NEGU tư vấn chọn rèm và chọn màu phù hợp với không gian căn hộ của anh. Sau khi khảo sát và đo đạc cụ thể thì nhân viên Màn Cửa NEGU đã tận tình tư vấn về loại rèm phù hợp cho phòng ngủ là rèm roman màu ghi, có thể chống nắng, cản sáng, kèm theo mẫu mã sang trọng và quý phái.

Rèm romam được dệt từ vải nhưng mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Với cấu trúc xếp lớp đặc biệt này, rem roman ( rèm romance ) mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất mềm mại, ấm cúng.

·Chất liệu: Vải rèm roman cao cấp.

·Màu sắc: Đa dạng.

·Mẫu mã, kiểu dáng: Phong phú.

·Độ bền: Rất cao.

·Lắp đặt: Dễ dàng, đơn giản

Đặc tính: Chống nắng, cản sáng, dễ vệ sinh, dễ sử dụng, gọn gàng..

Ưa chuộng ở các nhà phố, khách sạn, quán bar, nhà hàng…

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà Màn Cửa NEGU thi công tại căn hộ anh Sang ở Nhà Bè nhé:

rèm roman rèm roman rèm roman

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm roman của NEGU theo đường link sau:

http://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cuon

Bạn có thấy màu sắc và bộ rèm roman có phù hợp với không gian phòng ngủ không? Nếu giá rèm roman Hàn Quốc mà phù hợp với túi tiền thì bạn hãy triển khai ngay loại rèm roman này nhé.

Bạn có nhu cầu làm rèm roman phù hợp với nhà hàng hay rèm cuốn, rèm lá dọc… cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *