RÈM CUỐN LƯỚI BÌNH THẠNH

RÈM CUỐN LƯỚI BÌNH THẠNH

rèm cuốn lưới bình thạnh

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công tại quán ăn của anh Tuấn về rèm cuốn luới bình thạnh.

Với không gian tự thiể kế màu chủ đạo quán của anh Tuấn là màu xanh trắng, và nhìu ô cửa sổ lớn còn trống. Anh muốn chọn loại rèm nào vừa sang vừa có thể giúp quán anh lấy được ánh sáng bên ngoài. Anh đã tìm đến Màn Cửa NEGU để được tư vấn tìm loại rèm phù hợp cho không gian quán.

Sau khi khảo sát và đo đạt cụ thể, đội ngũ NEGU đã tận tình tư vấn loại rèm cuốn lưới cho không gian quán anh.

Đặc tính rèm cuốn lưới:

  • Rèm cuốn lưới hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống. Nên rèm cuốn lưới có tính năng che nắng rất tốt, bền và dễ sử dụng.
  • Rèm cuốn lưới với chất liệu polyester, chống nắng 95%, cản sáng 80%.
  • Rèm cuốn lưới đặc tính xuyên sáng, dễ vệ sinh, dễ sử dụng.
  • Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại. Rèm cuốn lưới đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các quán coffe, văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình. Với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Bên cạnh đó việc sử dụng rèm cuố lưới cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn khác biệt cho từng không gian nhà bạn.

Hiện tone màu quán anh là màu xanh trắng. NEGU đã tư vấn chọn rèm cuốn lưới với tone màu vàng nhạt. Với tone màu này giúp không gian quán anh trở nên thanh lịch và sang trọng hơn, và cũng đáp ứng đượpc nhu cầu xuyên sáng tạo cho không gian quán trở nên mát mẻ và sáng thoáng hơn rất nhiều.

Khi hoàn thành xong việc lắp đạt 3 bộ rèm cuốn lưới cho anh Tuấn, không gian quán anh đã hài hòa thanh lịch hơn rất nhiều, anh đã rất hài lòng và khen NEGU có gu thẫm mỹ cao, đội ngũ tận tình và rất chuyên nghiệp.

Mời các bạn xem một số hình ảnh rèm cuốn lưới bình thạnh mà Màn Cửa NEGU đã thi công tại quán ăn của anh Tuấn nhé:

Mời các bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm cuốn, rèm cuốn lưới bình thạnh của NEGU theo đường lik sau :

http://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cuon

Bạn thấy không gian quán ăn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm cuốn lưới và màu của quán ăn đã hoà lẫn vào nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng – đẳng cấp và ấm áp

Bạn có nhu cầu làm các loại rèm … cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0903777645

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *